THIERRY HENRY NÓI VỀ THỎA THUẬN MỚI CỦA KYLIAN MBAPPÉ: "RÕ RÀNG LÀ CẬU ẤY ĐÃ ĐỂ PSG Ở TRONG TIM"

THIERRY HENRY NÓI VỀ THỎA THUẬN MỚI CỦA KYLIAN MBAPPÉ: “RÕ RÀNG LÀ CẬU ẤY ĐÃ ĐỂ PSG Ở TRONG TIM”

Khi nói chuyện trực tiếp với Goal.com, cựu cầu thủ Arsenal và Pháp, và chuyên gia hàng đầu về phạm vi bảo hiểm trong nước của Amazon Prime Video về Ligue 1, Thierry Henry, đã thảo luận về việc gia hạn hợp đồng PSG của Kylian Mbappé. Henry nói “rõ ràng anh ấy có câu lạc bộ trong trái tim mình”, trong khi giải thích:

“Đó là điều rất lớn đối với bóng đá Pháp, tôi nghĩ anh ấy sẽ ra đi, tôi nghĩ mọi người đều nghĩ anh ấy sẽ ra đi, bao gồm cả anh ấy. Chắc hẳn đã có điều gì đó sâu sắc trong những cuộc thảo luận đó… Hy vọng rằng điều này cho thấy PSG muốn đi đâu bởi vì, thông thường, một điều chắc chắn: khi bạn chơi cho một câu lạc bộ lớn, bạn không rời khỏi một câu lạc bộ lớn. Câu lạc bộ lớn sẽ loại bỏ bạn khi bạn già đi. Khi bạn vẫn còn trong thời kỳ đỉnh cao của bạn, bạn không rời đi. Anh ấy quyết định ở lại, rõ ràng anh ấy có câu lạc bộ trong trái tim mình. Mọi người sẽ nói về những gì anh ta sẽ nhận được về tiền bạc và quyền lực… nhưng dù sao tiền cũng sẽ đến nơi khác, bất cứ nơi nào anh ta đi nhưng anh ta muốn ở lại … Tất cả chúng tôi đều vui mừng vì anh ấy ở lại… Điều quan trọng đối với PSG, Paris và bóng đá Pháp là Kylian ở lại”.

MOHAMED BAYO: “RỜI CLERMONT LÀ BƯỚC ĐI HỢP LÝ”.THIERRY HENRY NÓI VỀ THỎA THUẬN MỚI CỦA KYLIAN MBAPPÉ: "RÕ RÀNG LÀ CẬU ẤY ĐÃ ĐỂ PSG Ở TRONG TIM"

Phát biểu trên After Foot, tiền đạo Mohamed Bayo của Clermont Foot (23 tuổi) tin rằng một động thái mùa hè là một “bước đi hợp lý”.

Bayo nói: “Đối với sự tiến bộ của tôi, rời đi là bước đi hợp lý, một bước bình thường trong sự tiến hóa của một cầu thủ.” Anh ấy nói thêm rằng anh ấy vẫn chưa nói chuyện với người đại diện của mình về các điểm đến tiềm năng, nhưng anh ấy đã nói rằng việc chuyển đến một câu lạc bộ Ligue 1 khác sẽ là một lựa chọn tốt.

Trong mùa giải đầu tiên của mình tại Ligue 1, anh đã là một nhân vật quan trọng trong việc giữ đội hình của mình trong bộ phận.

JORGE SAMPAOLI LÀ “NỀN TẢNG” CHO DỰ ÁN CỦA MARSEILLE

Phát biểu trên RMC Sport tối nay, Chủ tịch Marseille Pablo Longoria giải thích rằng huấn luyện viên Jorge Sampaoli là nền tảng cho dự án của câu lạc bộ – huấn luyện viên hiện đang có hợp đồng đến tháng 6 năm 2023.

“Khi chúng tôi nói về Jorge Sampaoli, chúng tôi đang nói về một huấn luyện viên tuyệt vời, người đã làm một công việc phi thường trong suốt mùa giải. Điều quan trọng là phải suy nghĩ về mùa giải này, chúng tôi đã làm điều đó … Mục đích của câu lạc bộ là tiếp tục cung cấp sự liên tục cho dự án. Chúng tôi cần hướng tới sự ổn định, điều không phải lúc nào cũng dễ tìm thấy trong bóng đá. Chúng ta cần duy trì logic, tìm ra sự liên tục, nhất quán trong các quyết định chúng ta đưa ra. Jorge Sampaoli là một người cơ bản cho dự án.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post MBAPPE LIỆU CÓ XỨNG ĐÁNG LÀ CẦU THỦ XUẤT SẮC NHẤT CHÂU ÂU?
Chủ tịch Pablo Longoria cảm thấy bị phản bội bởi Boubacar Kamara Next post Chủ tịch Pablo Longoria cảm thấy bị phản bội bởi Boubacar Kamara