CHÍThỏa thuận của PSG với Mbappe: Chuyện cầu thủ lớn hơn câu lạc bộ (phần 2)NH THỨC: ANGEL DI MARIA CHIA TAY PSG

Thỏa thuận của PSG với Mbappe: Chuyện cầu thủ lớn hơn câu lạc bộ (phần 2)

Trong tâm trí của Perez cũng sẽ có kịch bản vào thứ Bảy tới khi Real giành chức vô địch Champions League trước Liverpool trên khắp thành phố tại Stade de France, sau đó rời Paris với cầu thủ vĩ đại nhất của họ: hai danh hiệu.

PSG, một câu lạc bộ thuộc sở hữu của Qatar trong một năm World Cup Qatar, không thể đếm được sự mất mát như vậy – về khuôn mặt cũng như tài năng. Họ không thích Real Madrid và tình cảm là lẫn nhau. Vì vậy, PSG đã phản ứng với một tình huống khó khăn theo cách mà người giàu có xu hướng: bằng cách ném tiền vào nó. Nó đã có tác dụng. Mbappe ở lại. Tiếng gầm gừ thực sự.

Những hành động quyết đoán như vậy có nghĩa là để giải quyết mọi thứ. Nhưng quyết định của Mbappe đã xác nhận sự thật rằng có nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời. Anh ta có thể cảm thấy nhẹ nhõm vì đã vạch ra một ranh giới trong cát của sự nghiệp của mình, nhưng quá trình suy nghĩ, trong số một số chi tiết khá quan trọng khác, về cách anh ta đến đó vẫn xứng đáng được xem xét kỹ lưỡng. Ông sẽ xuất hiện trên truyền hình quốc gia vào sáng Chủ nhật để giải thích suy nghĩ của mình.

Câu hỏi về tham vọng phải được đặt ra. Tại sân tập của PSG vào thứ Sáu, huấn luyện viên hiện tại của Mbappe, Mauricio Pochettino ngồi ở bàn được trang trí bằng màu sắc của câu lạc bộ với các khẩu hiệu bằng tiếng Pháp và tiếng Anh. “Giấc mơ lớn hơn”, nó tuyên bố.

Đây là thương hiệu của PSG trong gần một thập kỷ và nó đủ công bằng khi loại hình tiếp thị này đi. Nhưng thế giới bên ngoài PSG sẽ tự hỏi liệu quyết định của Mbappe có thực sự mơ ước lớn hơn hay không.

PSG đã giành được danh hiệu Ligue 1 thứ mười của họ trong mùa giải này, tám trong số họ trong mười năm qua. Nó không phải là tăng trưởng hữu cơ.

Họ đã hoàn thành 15 điểm rõ ràng của Marseilles ở vị trí thứ hai. Nó đã giành chiến thắng ở một canter hoặc trong trường hợp của Messi, tốc độ đi bộ và trò chơi này là một ví dụ về khả năng cạnh tranh của Ligue 1. Metz, người đã xuống hạng sau thất bại 5-0, thực sự khởi đầu rực rỡ. Nhưng một khi Mbappe đưa PSG vượt lên dẫn trước sau 24 phút, đội khách đã bị choáng ngợp bởi tài năng, cơ hội. Đó là thứ bóng đá hợp lý, nhưng nó không phải là tài liệu Champions League.

Đó là thứ bảy tới. Real đến thị trấn để cố gắng giành chức vô địch Champions League / Cúp châu Âu lần thứ 14 của họ. Lần đầu tiên trong số này, giành chiến thắng vào năm 1956, là ở Parc des Princes.

Thỏa thuận của PSG với Mbappe: Chuyện cầu thủ lớn hơn câu lạc bộ (phần 2)

Những người trung lập hợp lý có thể đặt mười danh hiệu quốc nội cùng với 13 Champions League và xem nơi “mơ lớn hơn” phù hợp.

Những người trung lập hợp lý, những người không đồng ý với quan điểm chung của Perez về bóng đá, vẫn có thể cảm thấy thất vọng rằng Mbappe sẽ không được nhìn thấy – ít nhất là mùa giải tới – trong một real đang phát triển có khả năng sống theo truyền thống của câu lạc bộ.

PSG sẽ phản đối điều đó khi giữ chân Mbappe, họ là những người mơ ước lớn hơn. Hơn một lần vào tuần trước, Pochettino đã sử dụng thuật ngữ “nỗi ám ảnh” để mô tả thái độ của PSG đối với chức vô địch Champions League, và đối với Mbappe, hãy tưởng tượng là người Paris cuối cùng đã đạt được điều đó cho Paris. Một biểu ngữ ở đây có dòng chữ: “Kylian c’est Paris”.

Trận chung kết mùa tới là ở Istanbul và chúng ta sẽ xem PSG đến gần Thổ Nhĩ Kỳ như thế nào. Chúng ta sẽ xem liệu câu lạc bộ này một lần nữa tăng sức mạnh cầu thủ có thể thành lập một đội bóng hay sẽ có một cuộc khủng hoảng Champions League khác trong mười tháng tới.

Sau lần cuối cùng, vào tháng 3 tại Madrid, Mbappe đã được hình dung, thất vọng, tay trên hông trước một bảng điểm Bernabeu kể câu chuyện về thất bại của PSG.

Chúng tôi nghĩ rằng sau đó nó cũng truyền đạt sự ra đi của Mbappe từ Paris. Nhưng cũng giống như anh ta đã nhầm chân một vài hậu vệ Metz vào tối thứ Bảy, anh ta đã sai chân một lục địa.

Khi Mbappe đã làm chúng tôi bối rối trước đây – chạy 37 km mỗi giờ tại World Cup vừa qua – chúng tôi đã sử dụng một từ để mô tả anh ấy: không thực tế. Và thế là anh ta ở lại. Đó là thế giới của Kylian Mbappe; Anh ấy sẽ làm những gì anh ấy muốn.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thỏa thuận của PSG với Mbappe: Chuyện cầu thủ lớn hơn câu lạc bộ (phần 1) Previous post Thỏa thuận của PSG với Mbappe: Chuyện cầu thủ lớn hơn câu lạc bộ (phần 1)
CHÍNH THỨC: ANGEL DI MARIA CHIA TAY PSG Next post CHÍNH THỨC: ANGEL DI MARIA CHIA TAY PSG