Thua play-off, Saint-Étienne xuống hạng sau 18 năm

Thua play-off, Saint-Étienne xuống hạng sau 18 năm

Auxerre đã trực tiếp trở lại Ligue 1 lần đầu tiên sau một thập kỷ khi họ giành chiến thắng trong trận play-off hai lượt trên chấm phạt đền trước Saint-Étienne, người đã vẫy tay tạm biệt bóng đá hàng đầu sau 18 năm ở lại.

Câu lạc bộ được trang trí nhiều nhất của Ligue 1 đi xuống sau một mùa giải thảm họa, mà sự xuất hiện của Pascal Dupraz giữa chừng đã không thể thay đổi.

Cả hai lượt trận play-off đều kết thúc với tỷ số 1-1, với Ryad Boudebouz bỏ lỡ quả phạt đền duy nhất của loạt sút luân lưu khi những người đàn ông của Jean-Marc Furlan giành quyền thăng hạng sau khi kết thúc ở vị trí thứ ba của họ trong giải đấu.

 

Tuy nhiên, trận đấu đã bị lu mờ bởi cuộc xâm lược sân hàng loạt ngay lập tức sau quả phạt đền chiến thắng, khi đám người hâm mộ Saint-Étienne chạy tiếp. Các cầu thủ của Les Verts đã được sơ tán ngay lập tức khi pháo sáng dường như được bắn về phía họ.

Chỉ vài phút sau khi câu lạc bộ rơi xuống Ligue 2, Saint-Étienne đã đưa ra một tuyên bố, ám chỉ đến một số “tin tức quan trọng” sắp tới.

Bernard Caïazzo và Roland Romeyer cho biết: “Nếu chúng tôi từng phạm sai lầm trong mùa giải vừa qua, chúng tôi chưa bao giờ ngừng làm việc để đảm bảo tuổi thọ của Saint-Étienne, bao gồm cả tình hình tài chính, điều này sẽ cho phép nó cạnh tranh ở Ligue 2 mùa tới.”

“Trong thời gian ngắn, chúng tôi sẽ công bố những tin tức quan trọng liên quan đến tương lai của câu lạc bộ. Một trang quan trọng trong cuộc đời chúng ta đang bước sang, nhưng chúng ta đặt tổ chức Saint-Étienne lên trên tất cả mọi thứ và hy vọng rằng nó sẽ tìm lại rất nhanh – và chúng ta tin rằng nó sẽ – con đường của giới thượng lưu.

Thông báo được đưa ra giữa những tin đồn về việc bán câu lạc bộ sắp tới cho nhóm nhiều câu lạc bộ của David Blitzer. Theo Foot Mercato, các chủ sở hữu đã nhận được lời đề nghị từ doanh nhân người Canada John Chayka, hứa sẽ không điều hành một dự án nhiều câu lạc bộ, nhưng đã bị bỏ qua do mối quan hệ chặt chẽ của chủ sở hữu hiện tại với Blitzer.

BOUBACAR KAMARA: “TÔI CẦN THAY ĐỔI MÔI TRƯỜNG THI ĐẤU.”\

Phát biểu trong một cuộc họp báo trước trận đấu tại Nations League của Pháp, Boubacar Kamara (22 tuổi) đã nói về động lực cho việc chuyển đến Aston Villa gần đây của anh.

Cựu tiền vệ Marseille bắt đầu: “Tôi đã có cảm giác này với Aston Villa. Tôi đã rất hạnh phúc khi Steven Gerrard đến thăm tôi tại nhà tôi. Ông đã thực hiện chuyến đi để giải thích dự án và tham vọng của mình trong những năm tới. Tôi tính đến điều đó, đặc biệt là khi nó đến từ Gerrard, một trong những tiền vệ hay nhất thế giới. Điều đó thực sự ảnh hưởng đến quyết định của tôi”.

Thua play-off, Saint-Étienne xuống hạng sau 18 năm

Anh ta tiếp tục: “Anh muốn tôi nói gì với anh? Đó là lựa chọn của tôi. Tôi muốn thay đổi phong cảnh. Tôi đã ở câu lạc bộ trong 17 năm, chiến đấu cho chiếc áo. Tôi đã chơi ở Champions League với Marseille và tôi rất vui khi được tham gia vòng loại tự động của họ cho Champions League. Tôi sẽ theo dõi họ trên TV”.

Kamara chuyển đến Aston Villa theo dạng chuyển nhượng tự do trong một động thái tương đối đáng ngạc nhiên sau khi anh được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến Atletico Madrid.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chủ tịch Pablo Longoria cảm thấy bị phản bội bởi Boubacar Kamara Previous post Chủ tịch Pablo Longoria cảm thấy bị phản bội bởi Boubacar Kamara
Christopher Nkunku: "Paris là nhà của tôi, PSG là câu lạc bộ của trái tim tôi" Next post Christopher Nkunku: “Paris là nhà của tôi, PSG là câu lạc bộ của trái tim tôi”