Tiền vệ Ligue 1 là mục tiêu số một trong mùa hè của Patrick Vieira

Tiền vệ Ligue 1 là mục tiêu số một trong mùa hè của Patrick Vieira

Doucoure trực tiếp là mục tiêu số một trong mùa hè của Patrick Vieira. Ông chủ của Palace được cho là ‘phát cuồng’ với tiền vệ người miền núi, vì tin rằng một cầu thủ giàu năng lượng, kỹ năng và sức mạnh của Doucoure có mọi thứ cần thiết để phát triển mạnh mẽ trong sự hối hả và nhộn nhịp của bóng đá Anh.  Huyền thoại Eric Roy của Marseille nói:

Đối với tôi, anh ấy là một trong những hàng thủ số sáu hay nhất ở Ligue 1. Anh ấy có mọi thứ để phát triển ở vị trí này; Một chỉ số thông minh bóng đá phi thường, một lần chạm bóng đầu tiên tuyệt vời, khả năng kỹ thuật và anh ấy thu hồi rất nhiều bóng. Và hơn thế nữa, cậu ấy là một cậu bé có trí lực tuyệt vời, không ngừng muốn tiến bộ. Với anh ấy, bạn không thể sai lầm.

Tuy nhiên, việc đồng ý các điều khoản với Doucoure là một việc dễ dàng. Ngược lại, việc đồng ý các điều khoản với Lens đang được chứng minh là một nhiệm vụ lớn hơn nhiều. Tờ La Voix du Nord cho rằng các cầu thủ lâu năm của bóng đá Pháp muốn có khoảng 21 triệu bảng. Theo Goal, lời đề nghị gần đây nhất của Crystal Palace, 14,5 triệu bảng, đã giảm một quãng đường dài so với con số đó.  Nói một cách khác, Newcastle đưa ra lời đề nghị 30 triệu bảng cho cầu thủ chạy cánh 17 bàn bất chấp nhu cầu 51 triệu bảng, người thay thế đã được để mắt tới.

Cầu thủ 22 tuổi này đã được cho là sẽ chuyển sang Selhurst Park trước mùa giải tới sau khi tận hưởng một chiến dịch tuyệt vời ở bóng đá Pháp.

Tiền vệ Ligue 1 là mục tiêu số một trong mùa hè của Patrick Vieira

Tin tức mới nhất liên quan đến Doucoure là gì?

Gần đây, tờ The Telegraph đã tuyên bố rằng Vieira đã ưu tiên cho Doucoure trong kỳ chuyển nhượng hiện tại khi anh tìm kiếm quân tiếp viện ở giữa công viên. Trang phục của Premier League là Everton cũng được cho là đang muốn săn đón tuyển thủ Mali, người còn hai năm trong hợp đồng tại Stade Bollaert-Delelis.

Một khoản phí trong khu vực 15 triệu bảng ban đầu được cho là đủ để giúp Doucoure rời Lens, mặc dù một bản cập nhật về tình hình của anh ấy đã tuyên bố rằng con số đó có thể vượt quá mức. Theo The Sun, nhà điều hành phòng máy thực sự sẽ đặt bất kỳ người cầu hôn tiềm năng nào trả lại 26 triệu bảng, mức phí khiến anh ta mua được cao thứ hai của Palace sau Christian Benteke.

Trong một cuộc phỏng vấn với GiveMeSport, Bridge cho biết:

Palace sẽ phải thương lượng một khoản phí với Lens, điều này vẫn chưa được thực hiện ở thời điểm hiện tại. Tôi nghĩ rằng cầu thủ này đã thể hiện rõ ràng hơn với câu lạc bộ mà anh ấy muốn chuyển đến vào mùa hè này, nhưng vẫn chưa có bất kỳ chuyển động lớn nào về điều đó.

Thật điên rồ khi Nation’s League vẫn diễn ra cho đến ngày 13 tháng 6, rõ ràng là các câu lạc bộ sẽ trở lại tập luyện sớm hơn một tuần trong mùa giải này. Vì vậy, bạn sẽ mong đợi tất cả các câu lạc bộ này sẽ muốn hoàn thành một số công việc ngay bây giờ. Với việc Covid được nâng đỡ, họ sẽ ra nước ngoài lần này, vì vậy hy vọng những điều này sẽ bắt đầu tăng lên, nhưng chắc chắn anh ấy là một tiền vệ mà Vieira muốn.

Tiền vệ Ligue 1 là mục tiêu số một trong mùa hè của Patrick Vieira

Doucoure đã đóng góp 5 bàn thắng rất đáng nể trong 34 lần ra sân tại Ligue 1 từ vai trò chủ yếu là phòng ngự ở tuyến giữa Lens. Nhưng những con số cơ bản của anh ấy ấn tượng hơn nhiều. Theo FBref, cầu thủ trẻ này được xếp hạng ở phần trăm thứ 93 về số lần chuyền bóng tiến và số lần thực hiện trong khi cũng xếp hạng ở phần hạng thứ 84 về số lần đánh chặn so với các đồng nghiệp ở vị trí của anh ấy trong năm ngoái.

Mặc dù Doucoure có lẽ sẽ không thể thay thế vị trí của Conor Gallagher ở 1/3 cuối sân, nhưng anh ấy chắc chắn có thể xoa dịu nỗi đau mất đi người yêu cũ nếu anh ấy ở lại Chelsea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá đầy đủ về mùa giải Ligue 1 (Phần 2) Previous post Đánh giá đầy đủ về mùa giải Ligue 1 (Phần 2)
Mùa giải Ligue 1 2022/23 bắt đầu khi nào? Next post Mùa giải Ligue 1 2022/23 bắt đầu khi nào?