Tiền vệ PSG từ chối chuyển sang Tottenham theo dạng trao đổi

Tiền vệ PSG từ chối chuyển sang Tottenham theo dạng trao đổi

Tottenham Hotspur muốn bán đi tiền vệ người Pháp Tanguy Ndombele, nhưng thương vụ này nói thì dễ hơn làm. Có rất nhiều sự quan tâm dành cho cầu thủ 25 tuổi, nhưng tiền lương của anh ấy là một trở ngại lớn với các đội bóng theo đuổi. Tuy nhiên, câu lạc bộ phía Bắc London có vẻ như đã tìm ra cứu cánh ở thương vụ này. Theo The Athletic, Spurs đang đàm phán với Paris Saint-Germain về tính khả thi của thương vụ Ndombele. Hợp đồng cho mượn trong phần còn lại của mùa giải và phần sau đó sẽ là một thỏa thuận hoán đổi có thể xảy ra.

Loïc Tanzi của RMC Sport là một trong những nhà báo xác nhận rằng thỏa thuận hoán đổi giữa các câu lạc bộ là một trong thứ đang được đàm phán. Các phóng viên bóng đá Pháp nói rằng Spurs muốn tiền vệ Leandro Paredes nếu một thỏa thuận hoán đổi xảy ra, nhưng Tanzi nói thêm rằng cầu thủ người Argentina không có ý định rời Paris. Tùy thuộc vào việc Tottenham muốn có Paredes đến mức nào, họ sẽ phải bán một số cầu thủ nếu có ý định đưa tiền vệ người Argentina về Bắc London. Đây là lúc họ có thể dựa vào Giovani Lo Celso và Cristian Romero để thuyết phục đội bóng nước Pháp nhả người.

Tiền vệ PSG từ chối chuyển sang Tottenham theo dạng trao đổi

Tuy nhiên, nếu một hợp đồng mượn được đưa ra, Tottenham muốn đội bóng của Ligue 1 chịu 100% trách nhiệm về tiền lương của Ndombele. Một động thái trở lại Pháp sẽ khiến tiền vệ này trở về quê hương khi anh lớn lên ở ngoại ô thủ đô nước Pháp. Kể từ khi chuyển tới sân Tottenham Hotspur, Ndombele đã không thể trở thành phiên bản tốt nhất của mình. Tiền vệ người Pháp không thể hiện được đúng kỳ vọng và thể hiện phong độ tương đối “tùy hứng” trong màu áo trắng của đội bóng thành London. Ở chiều ngược lại, Leandro Paredes kể từ khi chuyển tới sân Công viên các Hoàng tử đã thi đấu vô cùng chắc chắn ở vị trí tiền vệ mỏ neo – vị trí mà Paris Saint-Germain luôn thiếu trong suốt những năm đầu dưới triều đại của các ông chủ Qatar. Tiền vệ người Argentina cùng PSG một lần vào chung kết và một lần vào bán kết Champions League ở hai mùa giải đã qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mbappe nguy cơ bỏ lỡ trận gặp Real Madrid vì chấn thương Previous post Mbappe nguy cơ bỏ lỡ trận gặp Real Madrid vì chấn thương
Juventus chiêu mộ trung phong của PSG? Next post Juventus chiêu mộ trung phong của PSG?