Tin tức Ligue1: Lucien Favre trở lại OGC Nice!

Tin tức Ligue1: Lucien Favre trở lại OGC Nice!

Theo xác nhận của câu lạc bộ, OGC Nice đã trực tiếp bổ nhiệm lại cựu huấn luyện viên Lucien Favre của câu lạc bộ làm huấn luyện viên trưởng vào chiều nay, thay cho Christophe Galtier sắp mãn nhiệm.

Cơ cấu lãnh đạo tại câu lạc bộ đã thay đổi trong vài tuần sau trận thua sốc cuối cùng của Coupe de France trước Nantes vào tháng trước và một cuộc đánh giá được thực hiện bởi các chủ sở hữu INEOS nhằm xem xét hệ thống phân cấp của câu lạc bộ. Tất cả những điều đó xảy ra trong bối cảnh một cuộc phỏng vấn giật gân của giám đốc bóng đá Julien Fournier, trong đó ông chê bai huấn luyện viên Christophe Galtier, chỉ trích nặng nề màn trình diễn của anh ấy sau một mùa giải quan hệ băng giá giữa hai người.

Tin tức Ligue1: Lucien Favre trở lại OGC Nice!

OGC Nice đã thông báo vào thứ Hai về sự ra đi của huấn luyện viên Christophe Galtier người được yêu thích để kế nhiệm Mauricio Pochettino tại Paris Saint-Germain và bổ nhiệm Lucien Favre làm trưởng nhóm chuyên nghiệp.

Lucien Favre đã trở lại OGC Nice! Câu lạc bộ xếp thứ năm tại Ligue 1 Uber Eats năm 2021-22 đã xác nhận vào thứ Hai tuần này việc thay thế Christophe Galtier bởi huấn luyện viên người Thụy Sĩ, người trước đây đã quản lý Les Aiglons từ năm 2016 đến 2018.

Anh ấy trở lại!

Đó là một khoảng thời gian đặc biệt ghi dấu ấn với người hâm mộ Nice vì nó đã giúp câu lạc bộ đạt được vị trí thứ ba vào cuối mùa giải đầu tiên của anh ấy và do đó, tham dự Champions League ở mùa giải sau. Để trở lại OGCN, Lucien Favre (64 tuổi), người đã không khoác áo câu lạc bộ nào kể từ khi rời Borussia Dortmund vào tháng 12 năm 2020, sẽ có trợ lý huấn luyện viên Arjan Peço và Christophe Moulin tháp tùng. Chủ sở hữu của OGC Nice, Jim Ratcliffe nói trên trang web của câu lạc bộ:

Tôi hoàn toàn vui mừng khi Lucien Favre gia nhập với chúng tôi. Ông ấy là một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, người đã thành công ở Bundesliga và cũng ở đây tại Nice. Ông ấy đã nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ ở khắp mọi nơi. Cách ông ấy phát triển đội bóng của ông ấy làm hài lòng chúng tôi và hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn mà chúng tôi có ở INEOS về phong cách chơi bóng chúng tôi muốn cho OGC Nice.

Tin tức Ligue1: Lucien Favre trở lại OGC Nice!

Rất nhiều điều tích cực

Người đàn ông đã dẫn đầu quá trình chuẩn bị trước mùa giải của Les Aiglons vào rạng sáng thứ Hai có một nhiệm vụ đầu tiên lớn: đánh bại câu lạc bộ này để dự giải châu Âu thông qua trận play-off Europa League, dự kiến ​​vào tháng Tám. Người Thụy Sĩ nói:

Tôi đã được giới thiệu với đội sáng nay. Tôi đã xem một số trận đấu của OGC Nice, một số đoạn ghi hình, cũng như tôi làm cho các câu lạc bộ khác. Câu lạc bộ này có những cầu thủ giỏi, tâm lý tốt. Đó là buổi tập đầu tiên, kéo dài một tiếng, không lâu nhưng rất tốt. Nó rất thú vị. Tôi thấy rất nhiều điều tích cực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ligue1 chọn ra 5 cầu thủ trẻ xuất sắc nhất màu giải năm nay Previous post Ligue1 chọn ra 5 cầu thủ trẻ xuất sắc nhất màu giải năm nay
Điểm qua đội được thăng hạng ở Ligue 1 mùa giải 22/23 Next post Điểm qua đội được thăng hạng ở Ligue 1 mùa giải 22/23