Tình hình hợp đồng của Kylian Mbappe và lí do tại sao đội bóng mới nhất tiếp cận anh lại là Liverpool

Tình hình hợp đồng của Kylian Mbappe và lí do tại sao đội bóng mới nhất tiếp cận anh lại là Liverpool

Câu chuyện chuyển nhượng lớn của mùa hè này có thể sẽ kết thúc trước khi kì chuyển nhượng thực sự bắt đầu. Kylian Mbappé đã được tự do ký hợp đồng với bất cứ đội bóng nào anh ấy thích kể từ tháng Giêng nhưng câu chuyện vẫn tiếp tục được bẻ lái theo nhiều hướng khác nhau.

Tuy nhiên, Mbappé xứng đáng được ghi nhận vì phẩm giá và sự hài hước mà anh đã xử lý các câu hỏi liên tục về đích đến của mình. Thái độ vui vẻ của anh ấy được đặt cạnh nhau bởi những phản ứng thường phát ban của ban lãnh đạo câu lạc bộ, những người sợ mất một bản hợp đồng trị giá 180 triệu euro, và có lẽ là cầu thủ hay nhất thế giới, chắc chắn.

Mbappé sẽ gia nhập Real Madrid ở một giai đoạn nào đó nhưng động lực đã tập hợp đằng sau một thỏa thuận ngắn hạn mới với PSG. Le Parisien gần đây đã báo cáo rằng Paris đã cung cấp một hợp đồng mới mang mức lương ròng 50 triệu euro và 100 triệu euro tiền thưởng trung thành, một thỏa thuận sẽ giúp cầu thủ này kiếm được trung bình 273.972,60 euro mỗi ngày trong hợp đồng hai năm.

Sau khi yêu cầu rời đi vào mùa hè năm ngoái, tuyển thủ Pháp dường như gần như chắc chắn sẽ chuyển sang tự do vào cuối thỏa thuận của mình nhưng vị trí của Mbappé đã dịu đi vào cuối năm nay trong bối cảnh các báo cáo rằng một số cố vấn đang cho vay hỗ trợ của họ để kéo dài thời gian ở Paris của anh ấy cho bây giờ.Tình hình hợp đồng của Kylian Mbappe và lí do tại sao đội bóng mới nhất tiếp cận anh lại là Liverpool

Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ kéo dài suy đoán của giới truyền thông, vì trong vòng sáu tháng, cuộc nói chuyện sẽ một lần nữa tập trung vào động thái tiếp theo của Mbappé có thể là gì.

Điều đó đang được nói, với thỏa thuận ngắn hạn và tham vọng Madrid rõ ràng của cầu thủ 23 tuổi, tất cả sẽ đảm bảo câu lạc bộ thực sự mất anh ta vì không có gì.

Trong khi đó, phát biểu trên chương trình trò chuyện RMC của mình, Rothen On Fire, cựu tiền vệ của PSG và pháp Jérôme Rothen tuyên bố anh đã được thông báo rằng một câu lạc bộ thứ ba đã “nhảy vào cuộc”. Đội bóng mới nhất này có thể là “nhân tố mới” Mbappé cho biết anh đang xem xét sau chiến thắng trước Lorient gần đây.

Đó có thể là ai? Không phải, các phương tiện truyền thông Pháp đồng ý, Barcelona, do những hạn chế về tài chính. Tình hình sở hữu bấp bênh của Chelsea dường như cũng loại trừ họ. Điều tương tự cũng xảy ra với Bayern Munich, với sự thận trọng tài chính điển hình của họ và không có sự quan tâm thực sự được báo cáo ở bất kỳ giai đoạn nào.

Arsenal, Tottenham, Dortmund và Atlético Madrid thiếu tầm vóc cần thiết, khiến Manchester United, Manchester City và Liverpool phải rời đi. Cả ba đều có phương tiện và độ nghiêng. Tuy nhiên, những lời đề nghị từ một United đang gặp khó khăn, không có khả năng lọt vào Champions League, không nên khiến Mbappé tạm dừng.

Đó là một điều gần gũi nhưng Liverpool dường như có nhiều khả năng có thể quay đầu của cầu thủ người Pháp vì sự đánh giá cao của anh ấy đối với Jurgen Klopp và sự phù hợp của anh ấy với phong cách hành động của Liverpool, chưa kể đến sự hùng vĩ lịch sử của họ so với City.

Bất chấp số tiền khổng lồ mà PSG đưa ra, truyền thông Pháp đồng ý rằng dự án của một câu lạc bộ tiềm năng và để lại một di sản trong trò chơi là mối quan tâm lớn hơn đối với Mbappé so với tiền lương và anh có thể thấy Liverpool, một câu lạc bộ lớn hơn nhiều so với City, là một đề xuất hấp dẫn hơn.

Dù lựa chọn của anh ấy là gì, một quyết định dường như khá sắp xảy ra vì câu chuyện chuyển nhượng dài nhất này khó có thể chạy quá đầu tháng 7 và kết thúc hợp đồng Paris của anh ấy. Deadline Day của PSG vẫn chưa kết thúc.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chủ tịch Jean-Michel Aulas đăng đàn tố cáo trọng tài cướp trắng bàn thắng của Lyon Previous post OGC Nice tiếp cận Ersin Destanoglu và Abdülkadir Ömür của Thổ Nhĩ Kì
Florian Thauvin nói về việc chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Marseille và nguyên do của sự đổ vỡ Next post Florian Thauvin nói về việc chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Marseille và nguyên do của sự đổ vỡ