Trọng tài người Ligue 1 qua đời ở tuổi 42 sau cơn đột quỵ

Trọng tài người Ligue 1 qua đời ở tuổi 42 sau cơn đột quỵ

Bong da Pháp đang sốc sau cái chết thương tâm và đột ngột của Johan Hamel, 42 tuổi, thành viên của nhóm trọng tài ưu tú. Ông Hamel, người bắt đầu làm trọng tài khi mới 14 tuổi tại Azur-Sports Valentinois, ở Valence, miền Nam nước Pháp, là trọng tài người Pháp tại Ligue 1 từ mùa giải 2015/16 và đã điều hành 135 trận đấu đỉnh cao của Pháp, trong đó có 8 trận ở mùa giải này.

Anh ấy cũng đã bắt chính trong gần 100 trận đấu ở Ligue 2 và là một trong những trọng tài của VAR vào cuối tuần trước. Anh ấy cũng đã có kinh nghiệm tại các trận đấu của UEFA với tư cách là trọng tài thứ tư trong mỗi giải đấu cấp câu lạc bộ nam của UEFA, U21 quốc tế và UEFA Nations League.

Trọng tài người Pháp Johan Hamel đã qua đời ở tuổi 42 sau một cơn đột quỵ trong lúc huấn luyện. Trận đấu cuối cùng của vị trọng tài giàu kinh nghiệm này là trận đấu giữa Lille và Rennes vào ngày 6 tháng 11. Hamel đã đuổi Birger Meling vào phút thứ 90 trong trận đấu tại Stade Pierre-Mauroy.

Anh ấy đã bắt chính tám trận đấu ở Ligue 1 mùa này và có trận ra mắt Champions League với tư cách là trọng tài thứ tư trong chiến thắng 5-1 của Real Madrid trước Celtic tại Santiago Bernabeu vào ngày 2 tháng 11.

Trưởng ban trọng tài của FIFA, ông Pierluigi Collina cho biết rằng:

Thế giới trọng tài và tất cả các quan chức trận đấu tại FIFA World Cup ở Qatar đều thống nhất trong sự đau buồn trước sự ra đi bất ngờ của đồng nghiệp và người bạn Johan Hamel của chúng tôi. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn chân thành nhất tới gia đình, người thân và bạn bè của Johan.

Trọng tài người Ligue 1 qua đời ở tuổi 42 sau cơn đột quỵ
Trọng tài người Ligue 1 qua đời ở tuổi 42 sau cơn đột quỵ

Những lời tri ân đã bắt đầu đổ dồn cho Hamel sau tin tức về việc anh ấy qua đời với Saint-Etienne, Lille và Paris Saint-Germain trong số các câu lạc bộ để gửi lời chia buồn tới bạn bè và gia đình của anh ấy. Saint-Etienne đã viết trên mạng xã hội Twitter:

ASSE vừa mới biết tin vô cùng đau buồn về cái chết đột ngột của Johan Hamel, trọng tài chuyên nghiệp, ở tuổi 42. Câu lạc bộ gửi tất cả những suy nghĩ của mình đến những người thân yêu và tất cả các đồng nghiệp đã mất.

Lille viết:

LOSC kinh hoàng biết tin về cái chết của Johan Hamel. Câu lạc bộ và chủ tịch của nó tham gia cùng gia đình bóng đá Pháp bằng cách gửi cho ông ấy tất cả những suy nghĩ của họ và bày tỏ lời chia buồn chân thành tới người thân của trọng tài người Pháp.

Còn nhà ĐKVĐ Pháp PSG cho biết:

Paris Saint-Germain gửi tất cả những suy nghĩ của mình tới gia đình và những người thân yêu của Johan Hamel cũng như toàn thể trọng tài người Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Argentina 2-0 Mexico: Messi gánh cả đội tuyển để chiến thắng Previous post Argentina 2-0 Mexico: Messi gánh cả đội tuyển để chiến thắng