Tương lai của Christophe Pélissier ở Lorient vẫn chưa rõ ràng

Tương lai của Christophe Pélissier ở Lorient vẫn chưa rõ ràng

Mặc dù Christophe Pélissier, người trong mùa giải thứ ba của mình quản lý Lorient, đã dẫn dắt đội bóng của mình đến sự an toàn ở Ligue 1, đã được chủ tịch Loïce Féry trấn an về sự tiếp tục của anh ấy tại câu lạc bộ vào thứ Hai, L’Équipe đang báo cáo rằng vị trí của anh ấy đang bị nghi ngờ.

Tờ báo đang báo cáo rằng việc công bố một “lộ trình” mà tất cả các nhân viên quản lý, cầu thủ và bản thân Pélissier phải gặp nhau trước khi bắt đầu mùa giải, gây nghi ngờ về việc Pélissier tiếp tục làm huấn luyện viên.

L’Équipe tiếp tục, tiết lộ rằng Régis Le Bris là một cái tên đang được đẩy mạnh nội bộ tại câu lạc bộ. Le Bris hiện đang làm việc tại câu lạc bộ với tư cách là huấn luyện viên của đội N2.

Giám đốc thể thao Christophe Le Roux cũng được cho là đã “đặt câu hỏi về tương lai của chính mình tại câu lạc bộ”, mặc dù ông đã xác nhận rằng ông sẽ ở lại Lorient bất chấp nhiều bất đồng với Pélissier.

Didier Deschamps nói về việc Boubacar Kamara gia nhập Aston Villa

Tương lai của Christophe Pélissier ở Lorient vẫn chưa rõ ràng

Trong cuộc họp báo chiều nay trước trận đấu tại Nations League của Pháp trong hai tuần tới, Didier Deschamps đã được hỏi đáng chú ý về việc Boubacar Kamara chuyển đến Aston Villa.

Những bình luận của ông được ghi lại bởi RMC Sport, huấn luyện viên người Pháp đã thờ ơ với sự lựa chọn của cựu cầu thủ Marseille. Kamara, người đã hết hạn hợp đồng với câu lạc bộ hình thành và quê hương của mình, lần đầu tiên có mặt trong đội hình cao cấp của Pháp trong tháng này.

“Đó là sự lựa chọn của anh ấy, anh ấy có quyền tự do kể từ khi anh ấy hết hạn hợp đồng. Đối với tôi, không có lựa chọn tồi. Anh ấy đã có một mùa giải rất tốt, anh ấy đã được sử dụng rất nhiều, và rất ổn định trong một vai trò không phải lúc nào cũng dễ dàng.”

“Cậu ấy đã chọn Premier League. Chắc chắn, Aston Villa không phải là một trong những đội bóng tốt nhất, nhưng đó là một bước cho anh ấy! Tôi không biết tất cả các yếu tố khiến anh ấy đưa ra quyết định đó.”

Brest kí hợp đồng với cầu thủ của Angers

Brest chiều nay đã công bố việc ký hợp đồng với tiền vệ Mathias Pereira Lage, người có hợp đồng với Angers sẽ hết hạn vào cuối tháng tới.

Cầu thủ 25 tuổi gia nhập đội bóng Brittany theo hợp đồng ba năm và rời Le SCO sau ba năm, đã có 82 lần ra sân và ghi được 10 bàn thắng

Cựu cầu thủ trẻ bồ Đào Nha, người đã đột phá tại câu lạc bộ quê hương và quê hương Clermont, trở thành bản hợp đồng đầu tiên của đội bóng đứng thứ 11 trong mùa hè.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PSG đưa ra 4 cái tên để thay thế Zinédine Zidane Previous post PSG đưa ra 4 cái tên để thay thế Zinédine Zidane
Đánh giá đầy đủ về mùa giải Ligue 1 (Phần 1) Next post LFP chỉ trích những bình luận của chủ tịch La Liga Javier Tebas nhắm vào Mbappe