UEFA chuyển địa điểm tổ chức chung kết sang Paris. PSG quan tâm đến HLV Conte

UEFA chuyển địa điểm tổ chức chung kết sang Paris. PSG quan tâm đến HLV Conte

UEFA chuyển địa điểm tổ chức chung kết Champions League

UEFA hôm nay đã thông báo rằng trận chung kết UEFA Champions League sẽ được chuyển đến sân vận động Stade de France ở Paris, Pháp sau tình hình chính sự căng thẳng tại Ukraine ngày hôm qua.

Tờ L’Equipe đưa tin, các cuộc đàm phán đã được tiến hành trong suốt 48 tiếng qua giữa tổng thống Pháp Emmanuel Marcon và chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin.

Một trong những lí để UEFA đưa ra lựa chọn này là không muốn trở lại thi đấu ở một sân vận động đã tổ chức các trận đấu trong khuôn khổ Euro 2020 vừa qua. Bên cạnh đó, Marcon là nguyên thủ quốc gia đầu tiên phản đối dự án Europan Super League.

Trận chung kết UEFA Champions League sẽ được tổ chức vào ngày 28/5 và sẽ chứng kiến lần đầu tiên sau 16 năm trận chung kết mới quay trở lại thủ đô Paris, kể từ trận chung kết giữa Arsenal và Barcelona năm 2006.

UEFA chuyển địa điểm tổ chức chung kết sang Paris. PSG quan tâm đến HLV Conte

Paris Saint-Germain để mắt đến Antonio Conte

Theo một báo cáo mới nhất của nhà báo Ignazio Genuardi của Ý, câu lạc bộ Paris Saint-Germain của Pháp đang theo dõi tình hình của huấn luyện viên Antonio Conte sau khi huấn luyện viên người Ý bóng gió về việc mình sẽ ra đi vào mùa hè này vào hồi đầu tuần.

Về phía huấn luyện viên hiện giờ của Paris Saint-Germain là Mauricio Pochettio, ông được cho là đã nói với những người thân của mình rằng ông đang có kế hoạch rời Paris vào mùa hè này.

Mục tiêu tối thượng của Paris Saint-Germain là huấn luyện viên Zinedine Zidane trong việc thay thế huấn luyện viên người Argentina. Tuy nhiên, việc kí hợp đồng với Zizou rất rất khó khăn vì ông đã từ chối mọi lời đề nghị dẫn dắt của các câu lạc bộ. Mục tiêu của Zidane là tiếp quản chiếc ghế huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Pháp.

Tương lai không ổn định của Conte có thể sẽ là một lợi thế lớn với Paris Saint-Germain vào thời điểm này trong trường hợp họ không thể thuyết phục được Zidane vì Conte chắc chắn sẽ là một cái tên phù hợp để ngồi vào vị trí thuyền trưởng của đội chủ sân công viên các hoàng tử.

 

David Guion bày tỏ sự ủng hộ của mình với tiền vệ Danylo Ihnatenko

Rong buổi họp báo trước trận đấu với Troyes vào chủ nhật tuần này, huấn luyện viên David Guion của câu lạc bộ Bordeaux đã bảy tỏ sự ủng hộ của mình đối với tiền vệ người Ukraine sau những gì đang xảy ra ở quê hương anh.

Tờ RMC Sport dẫn lời ông David Guion, ông cho biết cựu tiền vệ của Shakhtar Donetsk đã đến tập trong nước mắt vì không thể đưa gia đình ra khỏi vùng có chiến sự.

“Hôm qua Dany đã đến tập trong nước mắt. Chúng tôi đã nói chuyện với cậu ấy, cậu ấy đang bị chấn động vì gia đình của cậu ấy đang ở đó, những người dự kiến sẽ sang Bordeaux vào ngày1  tháng 3. Nhưng thật không mau, họ sẽ không thể đi được trong tình cảnh hiện giờ”.

“Tôi chấn an cậu ấy rằng chúng tôi ở đây vì cậu ấy và đại gia đình Bordeaux ở đây để bảo vệ cậu ấy. Hôm qua tôi đã yêu cầu các cầu thủ của mình phải ở gần và thể hiện sự quan tâm với Dany”.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HLV Frédéric Antonetti của Metz bị cấm chỉ đạo 10 trận Previous post HLV Frédéric Antonetti của Metz bị cấm chỉ đạo 10 trận
Neymar sẽ đi giày Batman trong trận đấu tới Next post Neymar sẽ đi giày Batman trong trận đấu tới