Ultras PSG:"Câu lạc bộ đang chứa chấp các ngôi sao có tính cách hư hỏng của đứa trẻ".

Ultras PSG:”Câu lạc bộ đang chứa chấp các ngôi sao có tính cách hư hỏng của đứa trẻ”.

Ngày hôm qua (7/2), các cổ động viên Ultras của Paris Saint-Germain đã viết một bức thư gửi đến câu lạc bộ để phàn nàn về cách điều hành đội bóng. Bức thư được gửi ngay trước thềm cuộc đại chiến với Real Madrid tại vòng 16 đội UEFA Champions League.

Một nhóm các Ultras PSG đã viết thư cho câu lạc bộ để than thở về sự thất vọng của họ khi nhìn vào sự quản lí và tài chính yếu kém của câu lạc bộ.

Đội chủ sân công viên các hoàng tử đã có một sự tăng trưởng nhanh chóng về kinh tế trong hơn một thập kỉ qua với sự xuất hiện của cac ông chủ Qatar.

Ultras PSG:"Câu lạc bộ đang chứa chấp các ngôi sao có tính cách hư hỏng của đứa trẻ".

Câu lạc bộ của Paris được mua lại vào năm 2011 bởi Qatari Sports Investments (QSI) và đã trở thành một thế lực cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Với những giá trị đi kèm, PSG đã trở thành một thương hiệu mang tính toàn cầu.

Được sự đầu tư mạnh mẽ từ các ông chủ, Paris Saint-Germain đã thống trị bóng đá Pháp và đưa về những cầu thủ đắt giá nhất nhì thế giới, họ tạo nên những thương vụ chuyển nhượng boom tấn mà không ai có thể nghĩ là nó sẽ thành hiện thực. Tuy vậy, danh hiệu mà Paris Saint-Germain mong muốn chinh phục nhất là Champions League lại luôn lẩn tránh họ và điều này đã rấy lên một làn sóng phẫn nộ trong người hâm mộ về cách các ông chủ điều hành đội bóng.

PSG Ultra Group the Cup (Collectif Ultras Paris) đã liên tục trưng lên những băng rôn, biểu ngữ có nội dung :”Sự kiên nhẫn của chúng tôi có giới hạn” trong những trận đấu trên sân nhà của Paris Saint-Germain.

“Trong một thời gian dài, câu lạc bộ cung cấp cho chúng tôi một cái gì đó mà chúng tôi không còn muốn được hỗ trợ nữa”. Một tuyên bố được phát đi trên phương tiện truyền thông xã hội của hội Ultras này.

“Câu lạc bộ muốn trở thành một thương hiệu toàn cầu và bị ám ảnh bởi việc bán áo đấu đến mức quên đi những di sản của mình và xúc phạm người hâm mộ tại Paris bằng cách sử dụng áo đấu sân khách trong một trận đấu trên sân nhà”.

“Đây là câu lạc bộ chất đống các ngôi sao có những tính cách của một đứa trẻ hư hỏng, họ không hề để tâm đến những vấn đề liên quan đến thể thao. Câu lạc bộ mà mọi người đang ao ước lại tỏ ra khinh thường các danh hiệu quốc nội và dường như mùa giải chỉ thực sự bắt đầu với họ vào tháng Hai”.

“Chúng tôi không còn nhận ra câu lạc bộ mà mình từng yêu nữa, dường như nó đã mất đi DNA”.

Nasser Al-Khelaifi là chủ tịch của câu lạc bộ và là ngươi đứng đằng sau hầu hết các quyết định quan trọng của câu lạc bộ.

Leonardo là giám đốc thể thao của câu lạc bộ, đã trở lại lần thứ 2 vào năm 2019 nhưng cũng đang phải đối mặt với những lời chỉ trích.

Theo dõi bóng đá trực tiếp các trận cầu đỉnh cao của Paris Saint-Germain với chất lượng FULL HD tại website https://socolive.org/

 

Đề xuất của biên tập viên:

PSG làm phật ý Messi vì lời hứa với Mbapee

Ligue 1 vòng 23: PSG không thể ngăn cản, cuộc chiến trụ hạng kịch tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HLV Frédéric Antonetti của Metz bị cấm chỉ đạo 10 trận Previous post PSG làm phật ý Messi vì lời hứa với Mbapee
Arkadiusz Milik :"Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc rời Marseille" Next post Arkadiusz Milik :”Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc rời Marseille”