Waldemar Kita thất vọng vì không nhận được lời cảm ơn từ Randal Kolo-Muani

Waldemar Kita thất vọng vì không nhận được lời cảm ơn từ Randal Kolo-Muani

Phát biểu với RMC, chủ tịch của FC Nantes, Waldemar Kita đã gây tranh cãi khi trực tiếp thảo luận về việc chuyển nhượng tự do sắp xảy ra cho tiền đạo 23 tuổi Randal Kolo-Muani đến Eintracht Frankfurt vào cuối hợp đồng vào mùa hè này, nói rằng ông thất vọng vì cầu thủ này vẫn chưa nói ‘cảm ơn’. Kita giải thích:

“Anh ấy sẽ ra đi, và tôi rất hối hận. Có hai điểm mà tôi muốn trở lại. Trước hết, chúng tôi đã làm mọi thứ, Antoine Kombouaré, huấn luyện viên và tôi, để cầu thủ ở lại. Một năm trước, tôi đã cố gắng liên lạc với cha anh ấy và đề nghị anh ấy một mức lương lớn. Anh ta có thể nhận được nhiều tiền hơn anh ta có thể nhận được ở Frankfurt… Tôi có khiếu nại vì họ đã liên lạc với Frankfurt trong hai năm nay, đã hai năm kể từ khi họ ký hợp đồng với họ. Anh ấy là một cậu bé rất tốt, tôi thực sự hối tiếc rằng cha anh ấy đã không muốn nhận cuộc gọi của tôi khi tôi đưa ra một đề nghị tốt như vậy. Tôi rất tiếc rằng chúng tôi có một đứa trẻ mà chúng tôi đã nhận nuôi ở tuổi 15, rằng chúng tôi đã cho ăn, ở, giáo dục và đưa ra một hợp đồng chuyên nghiệp quá, và anh ấy không nói lời cảm ơn. Anh ấy ra đi không quan trọng, nhưng điều đó…”

Man United và AS Monaco gia nhập cuộc đua giành hậu vệ Issa Diop của West HamWaldemar Kita thất vọng vì không nhận được lời cảm ơn từ Randal Kolo-Muani

Theo báo cáo của Foot Mercato, Issa Diop của West Ham đang nhận được sự quan tâm rộng rãi đến sự phục vụ của anh ấy trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Lyon từ lâu đã nhắm đến cựu đội trưởng 25 tuổi của Toulouse, với mức giá yêu cầu 15 triệu euro, nhưng, chỉ với một năm để chạy theo hợp đồng của anh ấy ở London, Monaco hiện cũng đã bày tỏ sự quan tâm đến trung vệ này. Nếu Benoît Badiashile (21 tuổi) rời Stade Louis II, dường như có khả năng vào mùa hè này, câu lạc bộ công quốc có kế hoạch thực hiện một vở kịch cho Diop để thay thế anh ta.

Manchester United cũng đang xem xét một cách tiếp cận cho cầu thủ này, với huấn luyện viên tạm thời Ralf Rangnick là một người ngưỡng mộ lâu dài của Diop kể từ những ngày Leipzig của anh ấy. Tuy nhiên, AC Milan và nhiều đội bóng Anh khác cũng đang theo sát cầu thủ này trước mùa hè.

Braga quan tâm đến Julien Lomboto của Strasbourg

Theo báo cáo của L’Équipe, câu lạc bộ của Bồ Đào Nha Braga đang tìm cách ký hợp đồng với tiền vệ trẻ triển vọng của Strasbourg Julien Lomboto vào mùa hè này.

Tiền vệ trung tâm 19 tuổi, người cũng có thể chơi ở vị trí trung vệ, sắp kết thúc hợp đồng vào tháng 6 và đội trưởng đội dự bị Strasbourg có thể tận dụng cơ hội rời Pháp, mặc dù vẫn chưa ra mắt cao cấp cho câu lạc bộ Alsace.

Braga, hiện đang đứng thứ 4 ở giải vô địch quốc gia Bồ Đào Nha, đã theo dõi chặt chẽ tình hình của cầu thủ người Pháp và đang xem xét cung cấp cho cầu thủ này hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của mình và một vị trí trong đội hình đội một của họ cho mùa giải tới.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chủ tịch Jean-Pierre Caillot cho rằng Hugo Ekitike sẽ lãng phí thời gian và tài năng của mình nếu tiếp tục ở lại câu lạc bộ Previous post Chủ tịch Jean-Pierre Caillot cho rằng Hugo Ekitike sẽ lãng phí thời gian và tài năng của mình nếu tiếp tục ở lại câu lạc bộ
PSG muốn "thanh lí" 8 cầu thủ vào mùa hè này Next post PSG muốn “thanh lí” 8 cầu thủ vào mùa hè này