William Saliba nói về cơ hội để anh ở lại Marseille mùa tới. Hakimi nói về mối quan hệ với Mbappe

William Saliba nói về cơ hội để anh ở lại Marseille mùa tới. Hakimi nói về mối quan hệ với Mbappe

Trong một cuộc phỏng vấn được công bố trên tờ Le Parisien trước trận đấu với Paris Saint Germain, hậu vệ William Saliba của Marseille đã thảo luận đáng chú ý về tương lai của anh ấy và cơ hội ở lại miền nam nước Pháp sau mùa giải này.

Cầu thủ 21 tuổi, người gần đây đã có hai lần khoác áo đội tuyển Pháp đầu tiên, đang được cho mượn từ Arsenal trong chiến dịch này nhưng không che giấu tình cảm của mình đối với OM, và cho thấy có cơ hội anh có thể ở lại.

“Luôn có cơ hội. Tôi sẽ không che giấu rằng tôi rất hạnh phúc ở Marseille. Tôi đã phát triển, tôi đã vượt qua một cột mốc quan trọng. Tôi đã đến đội tuyển quốc gia Pháp nhờ Marseille, bởi vì có rất nhiều tầm nhìn.”

“Đó là một câu lạc bộ lớn với rất nhiều áp lực, nhưng khi bạn giỏi thì rất nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. Chúng ta sẽ thấy vào tháng 5 hoặc tháng 6 tùy thuộc vào các cuộc đàm phán. Hiện tại, tôi không biết tương lai của mình sẽ ra sao”.

Achraf Hakimi khen ngợi Kyian Mbappe

Trước trận đấu đêm nay giữa Marseille và Paris Saint-Germain tại Parc des Princes, hậu vệ phải ngôi sao Achraf Hakimi (23 tuổi) đã trả lời phỏng vấn với Téléfoot của Tây Ban Nha về mối quan hệ thân thiết của anh với Kylian Mbappé, người cũng 23 tuổi.

Sau khi được xem một video từ Mbappé khuyến khích hậu vệ phải sinh ra ở Madrid nói tiếng Pháp trong cuộc phỏng vấn, Hakimi giải thích, bằng tiếng Pháp, rằng “Tôi đã nói chuyện một chút tiếng Pháp với Kylian. Anh ấy đã giúp tôi rất nhiều. Bây giờ tôi bắt đầu nói tiếng Pháp tốt hơn”.

Làm thế nào mà mối quan hệ của hai người lại gắn kết đến vậy?William Saliba nói về cơ hội để anh ở lại Marseille mùa tới. Hakimi nói về mối quan hệ với Mbappe

“Đó là điều tự phát từ ngày tôi đến đây. Khi bạn gặp một người như anh ấy, cùng tuổi với bạn, cùng tính cách, chúng tôi chỉ là hai chàng trai và mọi thứ đều trôi chảy, tự nhiên.

Trên sân thì sao?

“Tôi phải nói gì đây? Thật dễ dàng để chơi với một cầu thủ như anh ấy. Để cho anh ta bóng, biết rằng anh ta sẽ tạo ra sự khác biệt. Rằng anh ấy có thể ghi một, hai hoặc ba bàn thắng, anh ấy quyết định số phận của trận đấu, như anh ấy đã làm trong mùa giải này. Thật vui khi có anh ấy bên cạnh tôi. Anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới và trên hết, anh ấy là bạn của tôi.”

Cầu thủ người Morocco tiếp tục giải thích cách anh ấy muốn Mbappé ở lại câu lạc bộ, nhưng cuối cùng đó là quyết định của tiền đạo người Pháp.

“Đó không phải là một mùa giải dễ dàng bởi vì mục tiêu của chúng tôi là đi xa nhất có thể và cố gắng giành chức vô địch Champions League và chúng tôi đã đi ra ngoài theo cách mà tất cả chúng ta đều biết. Nhưng đây là mùa giải đầu tiên, có rất nhiều cầu thủ mới. Tôi cần một thời gian để thích nghi, và họ cũng vậy, để hiểu cách mỗi người chúng ta chơi. Có trách nhiệm trong việc khoác áo PSG. Bạn phải chứng minh sự can đảm của mình để chơi ở đây. Nhưng khi bạn chơi với những cầu thủ tuyệt vời, bạn tiến bộ và điều đó làm cho bạn tốt hơn.”

Việc PSG bị loại khỏi UEFA Champions League?

“Vâng, thành thật mà nói, nó vẫn còn khó nguôi ngoai. Ngay cả những ngày gần đây, khi bạn xem các trận đấu Champions League, bạn nhận ra rằng chúng tôi không ở trong đó. Chúng tôi đã có chất lượng, chúng tôi đã không xa để vượt qua vòng tiếp theo. Sự thật là tôi không hiểu điều đó. Ngay cả ngày hôm nay, khi tôi nghĩ về nó, tôi không hiểu làm thế nào chúng tôi có thể bị loại như vậy.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Manchester United để mắt đến giám đốc thể thao Paul Mitchell của AS Monaco Previous post Manchester United để mắt đến giám đốc thể thao Paul Mitchell của AS Monaco
Next post Franck Haise nói về chiến thắng trước Lille. William Saliba từng được huấn luyện bởi cha của Kylian Mbappe