Yunis Abdelhamid gia hạn hợp đồng với Reims. Monaco muống giữ chân giám đốc Paul Mitchell trước sự nhòm ngó của Man United

Yunis Abdelhamid gia hạn hợp đồng với Reims. Monaco muống giữ chân giám đốc Paul Mitchell trước sự nhòm ngó của Man United

Trang chủ câu lạc bộ Stade de Reims hôm qua thông báo đã công bố gia hạn hợp đồng của đội trưởng Yunis Abdelhamid, ký gia hạn hai năm để ở lại câu lạc bộ cho đến năm 2024.

Cầu thủ 34 tuổi đến câu lạc bộ khi họ vẫn còn ở Ligue 2, vào năm 2017 từ Dijon, và đã là đội trưởng của câu lạc bộ trong ba năm qua.

Màn trình diễn ấn tượng của trung vệ này là chìa khóa trong việc biến champagne thành một đội bóng Ligue 1 vững chắc kể từ khi đi lên, và vị thế của anh ấy như một trụ cột của đội bóng đã không thay đổi dưới thời Óscar Garcia mùa này.

Pedro Chirivella gia hạn hợp đồng với NantesYunis Abdelhamid gia hạn hợp đồng với Reims. Monaco muống giữ chân giám đốc Paul Mitchell trước sự nhòm ngó của Man United

Nantes chiều nay đã thông báo gia hạn với tiền vệ người Tây Ban Nha Pedro Chirivella, kéo dài thời gian ở lại thêm ba năm nữa cho đến năm 2026.

Cựu cầu thủ Liverpool đến Les Canaris vào mùa hè năm 2020 và đã có 69 lần ra sân cho câu lạc bộ kể từ đó, trở thành một trong những cầu thủ quan trọng trong đội hình xuất phát.

Hợp đồng trước đó của cầu thủ gốc Valencia sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới. Chiến dịch này, cầu thủ 24 tuổi đã ghi được ba bàn thắng và thiết lập một bàn thắng khác, trong một mùa giải được cải thiện nhiều cho những người đàn ông của Antoine Kombouaré nhìn thấy họ ở vị trí thứ 10.

Monaco tìm cách giữ chân giám đốc Paul Mitchell

Foot Mercato báo cáo rằng Monaco sẽ tìm cách giữ giám đốc thể thao Paul Mitchell qua mùa giải này, nhưng sự quan tâm của Premier League có thể đưa anh trở lại Anh.

Đã có những báo cáo vài tuần trước về một cuộc đại tu trong quản lý của câu lạc bộ theo quyết định của chủ sở hữu Dmitry Rybolovlev, mặc dù đây được cho là hậu quả của các cuộc đấu tranh quyền lực nội bộ trong câu lạc bộ chứ không phải là bất kỳ kế hoạch thực sự nào cho những thay đổi trên diện rộng.

Thay vào đó, Mitchell, người đã gia nhập câu lạc bộ vào năm 2020, không có nguy cơ rời đi, và thậm chí có thể được trao một ngân sách chuyển nhượng khá lớn vào mùa hè này khi câu lạc bộ tìm cách mang về những cầu thủ đã thành danh thay vì đầu tư vào tuổi trẻ.

Tuy nhiên, Newcastle đã tiếp cận anh ta vào tháng 12, sau khi tiếp quản PIF Ả Rập Saudi, trong khi Manchester United cũng quan tâm, với sự xuất hiện của Erik ten Hag trên băng ghế dự bị đã được xác nhận. Rangnick và Mitchell biết rõ nhau và trước đây đã làm việc cùng nhau tại Leipzig.

Một trong những ứng cử viên để mua Chelsea cũng đã bày tỏ sự quan tâm đến việc đưa người đàn ông 40 tuổi lên tàu. Bản thân Mitchell vẫn chưa đưa ra quyết định.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giám đốc kĩ thuật Admar Lopes của Bordeaux nói về cuộc chiến trụ hạng  Previous post Giám đốc kĩ thuật Admar Lopes của Bordeaux nói về cuộc chiến trụ hạng 
Mauricio Pochettino cho biết Neymar đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong năm vừa qua Next post Mauricio Pochettino cho biết Neymar đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong năm vừa qua